SSS Benefits help momsh!

Hello mommies ?? this is my 2nd pregnancy. 10weeks and 4days palang ako, pero gusto ko po sana lakarin ang SSS ko, before po kasi hindi po ako nakapag pamember. Bale po makakahabol pa po kaya if edd ko is JULY 2020? Salamat mommys

1 Trả lời

Kung July 2020 po Edd niyo dapat may hulog ka April 2019 to March 2020 atleast 3 months

5y trước

Wala pa momsh. Magpapamember palang po sana 😅 pero magpamember nalang po siguro muna ako noh?