33 Weeks

Hi mommies. 2nd baby ko na po ito. Ask ko lang po sino dto nanganak ng 33 weeks. Safe po ba? Grabe kasi sumisiksik na sya sa pempem ko. Parang mahuhulog. Pero nawawala din naman ang sakit pag naitulog kona normal po ba yun or false labor? Sabi po ni hubby baka nasosobrahan ako sa gawaing bahay. Nakakainip kasi pag maghapon lang sa bahay so ako galaw ng galaw. Akyat baba sa hagdan kasi sa baba pa ang lababo at sala. Sa first born ko po kasi 35 weeks lang nanganak na ako. So natatakot ako na baka maaga din si baby boy ko lumabas. Thanks in advance po.

1 Trả lời

What do you mean parang nahuhulog sis ? Yung parang kumikirot ba ? Kasi may naranasan din akong ganyan like parang masakit na pero ang sabi ng ob ko its because lumalaki na si baby sa tyan ko kaya feeling ko na mahuhulog sya . But its not labor pa pala . But its better to check padin your ob first .

4y trước

Papacheck ko nga sis kay ob sched naman na namin this week e. Ung parang malalaglag ang pempem ko un ang pakiramdam eh.