Breastfeed

Hello mommies! 29 weeks preggy here, ask ko lang kung nagvvitamins na kayo for breastfeeding? Gusto ko kasi talaga breastfeed si baby kasi may pamangkin ako lumaki sa breastfeed and hindi sila sakitin. First time mom 🫶

4 Các câu trả lời

Breast feeding momma here for 1year na. mapapayo ko lang is first join Breast feeding pinays sa FB. malaking tulong. 2nd, pag nanganak, wag maniniwala na walang nadedede si baby kahit iyak ng iyak yan, offer mo lang breast mo. kasi once na nag Formula ka, hihina talaga milk supply mo. 3rd, latch lang ng latch hindi agad agad dadami ang gatas pero malawak na pasensya mommy kaya yan para kay baby

Just continue po with your prenatal vitamins. Based on Supply and Demand po ang breastmilk production natin. So as long as ilalatch nyo si baby, magkakagatas po kayo, so don't worry ☺️ I highly recommend po na magjoin kayo sa FB grp na "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group on breastfeeding ☺️

for me , mas the best paren po yung sinabawang gulay namay malonggay🥰 kasi sa experience ko sa 1st baby ko 6months palang akung buntis may gatas nang lumabas sakin☺️

usually nagbibigay ng supplements for breastfeeding pag malapit na ang due date. what i can suggest is to learn more about breastfeeding