CS babies. 28 weeks preg. On my 2nd baby while my 1st baby is 2 years old.

Hi mommies. 28 weeks and 1 day na baby ko. 2nd baby ko na po, first baby ko po is pinanganak ko via CS, and mag2 years old palang sya sa april 16. Pashare nmn po ng mga experience nyo about sa 2nd CS nyo na medyo malapit po ung agwat ksi usually po tlga di ba 4 to 5 yrs dpt manganak ulit. Hehe. Mainam po ba mag pa ligate na kht 27 yrs old palang ako? Pinagalitan din po ba kyo ng OB nyo? Ok po bang mag pa CS sa public hospital, ksi plan ko po mag public n lng,, private po ako nung 1st baby. Super mahal ng binayaran. Thanks po sasasagot

2 Các câu trả lời

yes mamsh magpublic ka nalamg libre pa

Ff