Momshie here

Hello mommies.35weeks pregnant here. Sep20 due date ko. Kanina lng last ultrasound ko is ok nmn.i’m planning na sa bahay lng manganak. Registered midwife nmn mag papaanak sakin !!! Nakakabutas kasi ng bulas sa lying in 28k lahat mabbayaran. Safe kaya pag sa bahay???

7 Các câu trả lời

Kung low risk ka nman po ok lng pero based kasi sa nababasa ko nman lying inn or private hosp.ang preferred during this pandemic, pero kung walang wala n po tayo hindi ko nman pwede ipilit n ipush mo nlng sa lying inn po. If I were you if FTM ka po better lying inn hanap ka po baka may mas mura pa dyan tska may less pag may philhealth po basta philhealth accredited po yung lying inn, if may exp k nman po, lakasan mo lng loob mo at if low risk ka kaya po yan. Pray lang po tayo sis.

4y trước

Pangalawa ko na po to baby sis. Hndi nmn po low risk pg bubuntis ko. May mga public kasi ospital dito sa parañaque pero dami ng bad record .

bt 25weeks ka plng sis? bka 35weeks? ako kasi 34weeks na, Oct. 5 EDD ko. Ang alam ko po di na pnapayagan ang panganganak sa bahay, sa mga lying inn, birthing center or public hospi. ka nlng po, konti lng nman bbyaran bsta may phealth ka.

Ang mahal naman ng lyin in mo samin wala bayad oagbmay philhealth.. 35weeks nako sis sept 28 due ko.. Tama ba bilanh mo?

4y trước

Mali sis binasa ko nga ulit post ko heheheh. Sa ferrer lying in dito sa paranque mommy

hi mommy tama b bilang mo kasi ako 31 weeks na pero end of sep ang due ko tapos ikaw 25 weeks due ng sept 20

25 weeks kana mamsh tas feb 20 due date mo? Hehe ako kasi 17 weeks palang tas feb 5 due date ko :)

4y trước

Ah hehehe sige mamsh :) Stay safe and healthy kayo ni baby :)

try mo nlng sa mga public hospital mie....mura lng dun...

saang lying in yang 28k mommy? taga parañaque ka po?

4y trước

Opo parañaque po. Sa ferrer po mommy