Is this discharge normal?

Hi mommies! 25 weeks pregnant. Is this normal? Parang sticky na creamy sya. Nakita ko sa panty before mag wiwi.

Is this discharge normal?
2 Các câu trả lời

Yung sakin po simula nag start ako mag buntis until now na manganganak nalang ako ganyan palagi discharge ko. Minsan malabnaw, minsan ganyan sya ka sticky. Tapos nung nag pa laboratory ako nalaman ko na mataas ang UTI ko 🥲😅 kaya pala ganyan lagi discharge ko. Pero ngayon mukang normal naman na ang urine ko kasi di na ko pinag take ng gamot dun. 🫶🏻

normal ay clear or white na parang lotion