TRANSVERSE LIE

Hi mommies. up to 24weeks CEPHALIC si BB ko. on my 28th week, nag TRANSVERSE LIE si BB. ikot pa naman xa dba? 😊😊😊#firstbaby

7 Các câu trả lời

nong last ultra s akin cguro 19 or 20weeks that tym nka breech cya.pero d po ako.nag worry kc isip ko iikot pa cya pag malapit n cya lumabas.pero dahil anterior ako dko.na fell mga movement nya.kaya mula nong last ultra ko na un naglalagay ako music lagi s may baba ng puson ko para ma fell ko gumalaw cya kaso 24weeks ko.n fell talaga.ngayon 26weeks n cya nka sched kmi s sat para s ultra nya.excited kc malaman ko na gender nya🤣😘😘don ko rin malaman kung breech parin cya. wag ka mag worry.mi medyo.malayo.pa naman po kaya iikot pa yan.good luck po.

2y trước

Thank you mom. praying for all of us po 😘 YEYYY! Sana magpakita si BB mo. kain ka 2pcs Flat tops na chocolate para maglikot xa. hahahahaha effective yan sakin nung Monday. super likot niya sa ULTRASOUND. after 5x na nagpa ULTRASOUND ako. nun Monday lang xa nagpakita. BB Boy 👶 Enjoy lang natin mom ang pregnancy 😘

same tayo mommy. huhu. pero sabi ni ob iikot pa sya. 😊. lagi lang daw kausapin. tinanong ko kung effective ung music na itapat sa may puson. di daw un totoo. pero you can try. mas okay pa din daw na kausapin sila. tapos himas himas ng tyan. ung kamay ko po madalas na nasa puson ko para un ung puntahan nya. 😊. feeling ko lang mayconnection kami ni baby pag ganun ang gesture ko. hehe. ang weird ba. pero ayun kausapin mo mommy. good luck sa atin!

2y trước

Thank you mom. 😘 Opo iwas talaga sa Stress para ndi rin stress si baby sa loob. 😘 YESSS. KEEP PRAYING din. GODBLESS sa ating lahat! 😇😇😇 enjoy your pregnancy mom. 😘

Yes mi, iikot pa si baby. Kung hindi ka maselan sa pagbubuntis, may mga exercises sa Youtube na pwede mong sundan. Pero siyempre, una sa lahat, itanong kay OB mo kung pwede sa iyo. Para safe kayo pareho. :)

2y trước

Thank you mom. Sige po itatanong ko next appointment kay OB. 😘

1st baby is nag transverse din sya pero na cs parin ako kahit nag ginawa ko yung mga way para umikot. hopefully umikot pa sayo mommy para hindi ka ma cs

2y trước

Opo mom. Mag papaultrasound nalang po ako kada appointment sa OB. hihi 😘 Yesss. ipupush natin to. hihi 🙏🙏🙏

Yes mii iikot pa naman sya ang gawin mo po maglagay kayo ng music banda sa puson nyo susundan nya po yun..

2y trước

😘😘😘

hi mga mommies ..Tanong ko lng po..30weeks na Po tyan ko tas breech parin baby ko ..iikot pa Po ba baby ko?

2y trước

AMEN! Claim it mom 😘

iikot pa yan mamsh kausapin mo lang si baby. transverse din ako @33 weeks

2y trước

Thank you mom. will do that po. sabihin ko rin kay hubby. sila kasi ang madalas maglaro. hihi ♥😘