24 weeks 4days

Hi mommies, 24 weeks and 4days ns po ako today sino po ba nakakaexperience dito na after every meal hihilab yung tyan na parang manganganak tapos madudumi? Normal lang po ba yun? Kahit po ngayong umaga, tubig pa lang po laman ng tyan ko humilab na agad saka nadumi ako

2 Các câu trả lời

Hi mams. Basta po after meal masyado po magalaw si baby. Pero if yung hilab ng tyan mo po is every minute with back pain pa check na po kayo.

4y trước

Hindi naman po every minute yung hilab, after every meal po. Kunwari po kakain ako, hihilab na po tyan ko nun tas madudumi ako

Up