Pregnancy Problem

Hello mommies , 22 weeks na ako Problema ko inuubo ako. Anong recommend ninyong gamot para sa ubo. Salamat

2 Các câu trả lời

More water ka lang mii. mas mainam kung magwarm water ka every morning

punta k po s OB mo my irereseta po syang gamot safe for preggy

2y trước

eto ksi reseta sa akin ng OB ko nung nagbubuntis ako n my ubo ako mi. carbocisteine 500mg 3x a day for 5days tska meron dn ako antibiotic kaso ksi di ka naman makakbili nun kung wla kang reseta depende dn ksi kung anong klase ung ubo mo mi kung dry cough o maplema. magnda sana mkapagpacheck up pra right meds mabgay sayo