Newborn to travel by Plane

Hello mommies! 2 weeks old na po baby ko and plan ko po sana na umuwi kami sa province ng baby ko pgka one month nya. Is it safe po ba na e travel si baby via plane po? 1hr lng nman po ang byahe. Sino po mga naka try nang ganun? Wala nman po ba effect kay baby? Salamat po sa sasagot. #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

I'm not sure mommy pero sa dumating na new variant of virus ngayon though (I think) less hassle ito unlike covid but still, we prioritize our safety first especially our babies so (for me as a concerned mom) as much as possible prevent po muna natin if for travelling/visiting purposes, I'm sure we can wait for that. But if badly needed you may need a lot of protocols to do aside from getting vaccinated. 😊