Ultrasound

Hi mommies, 1st TVS ko ay 10w&1day ako. Then, 16 weeks rinig naman heartbeat ni baby sa doppler ni OB. Okay lang po ba na ang pelvic ultrasound ko ay sa around 6months na para malaman na din gender ni baby? Thank you. #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

for me no, ako every month kahit sa una ko, kasi kung iiskip mo pano mo malalaman development ni baby mo kung lumalaki ba sya may heartbeat ba sya. Tsaka need mo din mamonitor ung dugo, sugar, urine. madami pa need iconsider.

okay lang pero pag nag request si OB mo ng UTZ follow kana lang po