Help! (pasintabi)

Hi mommies! 1st time mum here. Ask ko lang po, ano po dapat kong gawin o kainin para mag normal yung pag poop ko. 9weeks preggy po ako, simula nung nagbuntis ako madalang na ako magpoop tapos pag nagpoop matigas and mahirap na feeling ko nagkaka hemorrhoid na ko. Any suggestions po? Thanks in advance.

1 Trả lời

Same hir sis. Pakwan and yakult tinetake ko. Sabi kasi sakin di pwede ang papaya, pineapple and grapes kasi nakaka lambot din ng cervix. Saka more water. Mas okay if makapag pacheck ka dn kay OB baka may maibigay sia na pampalambot ng pupu. Sa next check up ko ganun gagawin ko.

4y trước

So far sis lumambot naman ung poops ko. Pero masakit pa din.