Kumikirot na dd

Hello mommies 14weeks and 6days, normal po ba yung bigla nalang kumikirot yung suso? Napapahawak nalang ako sa dd ko sa sakit.

6 Các câu trả lời

normal lang yan mii hehe ako nga 16weeks po ganyan din bigla nalang parang may tumutusok pero seconds lang naman tas makati minsan ang nipple hehe kahit masagi lang nga minsan ng damit minsan masakit na hehe nalaki din pati kaya di na ako nagbabra.nasa bahay lang naman😁

2mo trước

opo mi d na talaga ko nag bbra, miski water sa shower pag natatamaan nipple ko sobrang sensitive 😅

normal po. kahit mga ilang weeks pa lang isa sa sign ng pagbubuntis ang sore breast.. nakakaexperience din ba kayo na parang may mga tumutubong maliliit na utong sa paligid ng utong? 😅

sino po dito ang kagaya ko na binigyan ng Gamot sa center unimmap po.

normal lang sore breast at sensitive nipples

3mo trước

thankyou po sa sagot 😊

same here momsh

normal lng po

3mo trước

pati dn po ba yung pangangati ng utong normal lang?