worried

hi mommies, 11weeks 6days preggy po aq, naninigas po ung puson ko lage, nd may nffeel aqng pressure s pwerta ko minsan pag umuupo aq, indication kaya un n mbaba ung baby? nagpackeck din po aq wla po ndetect n heartbeat kaya schedule aq for ultrasound, d daw po kc normal sa ngaun ung nraramdaman ko, nagaalala aq kc bka kung anong mangyari.. ???

1 Trả lời

better na mag pa trans-v ultrasound ka as soon as possible to check ur baby. sa age of gestation mo, dapat may heartbeat na sya.