Water discharge

Hi mommies! 10th day ng baby ko naging ganyan pusod nya ika 5th day fell off pusod nya ano po kaya ito? Normal pa po ba? Thank you sa pag sagooot!! 💚

Water discharge
8 Các câu trả lời

share ko lang. ... yan po ginagamit ko pang spray sa pusod ni baby ...mejo mahal nga lang kasi maliit lang sya ,pero worth it po ..ang bilis gumaling pusod nya 9days pa lang baby ko,

4y trước

Advisable po ba ito na gamitin pang spray sa pusod ng newborn?

Normal lng po yan.. basta palageng linisan ng bulak na may alcohol.. Madali po makapagpatuyo ng pusod... Ung baby ko mga 3days palang sya tuyo gang naalis ung pusod nya..

natuyo na dugo yan. continue cleaning with cotton with alcohol

napaaga yung tangal ng pusod kasi di pa fully tuyo

same sa lo ko, continue lng pglinis ng alcohol..

mukhang may sugat po. please consult with pedia.

Check up na po please

proper cleaning mommy