No signs of labor 38 weeks

Hi mommies! 10 days na lang due date ko na wala pa din akong signs of labor. Di ko alam kung mataas lang tolerance ko sa pain kaya di ko mafeel na naglelabor na ko. Tumitigas naman tyan ko and may times na sumasakit. Tips naman po ano pampastart ng labor bukod sa walking? #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

20 Các câu trả lời

nasa waiting game talaga tayo mga momshies😅..38weeks and 3 days na din ako ngayon at wala pa din sign ng labor..pasensya lang po kc namimili pa ang mga baby natin ng birthday nila☺️😅..kaya tamang relaks nlng po tayo habang naghihintay para ready ang mga katawan at isip natin sa paglabas ni baby🙂☺️..Have a safe,healthy and normal delivery sa ating lahat momshies❤️

3y trước

same po tayo😅..ganyan din nafefeel ko minsan pero nawawala din..nakakainip na talaga pero no choice tayo kundi maghintay🙂😅

same here 38weeks, paninigas ng tiyan, masakit balakang at likod, white discharge na malapot pero di pa sya red at pananakit ng bandang pempem.. yan mga nararamdaman ko, sign nb ng labor yun? ang ginagawa ko everyday walking, squatting, saka yoga para bumaba c baby..

3y trước

sign ng labor yung discharge parang sipon daw po

ako din po ko sign off labor due ko april 10 sa last ultraaound ko.pero first ultrasound ko april26 pero nag paultrasound ako april6 lumabs namn april7 due ko pero no sign off labor hanggang ngayon

38weeks and 2days, naninigas din tyan ko at di madalas active c bb, nilalabasan din ako ng parang sipon sa p"""" ko, sumasakit din balakang at puson ko pero nawawala din sya, sign of labor napo ba yun?

3y trước

mga momsh pano po ba pag yellow yung kulay?

Hi mga momsh, ako ksi 35weeks na, minsan msakit na din sa puson ung parang tinutusok tapos white discharge na parang milky, minsan naninigas dn tyan ko. Sign po ba ng labor un? Ksi 35weeks plng ako

3y trước

sakin nga 41weeks first bby ko din.

Ako din, 37 weeks and 5 days, nagtatake na ako ng evening primrose oil, pineapple, pineapple juice, lakad lakad lakad, squatting, pero wala parin sign of labor 😪

ako nga 41 weeks and 6 days wala parin pero madalas ng tumigas yung tyan ko sa manakit yung parteng baba excited na kami ng asawa ko makita yung anak namin

3y trước

di kana ba over due sis? kailan due date mo?

Si baby lang po talaga ang makakapagdecide when po siya ready lumabas. Walk nalang po kayo para pag ready na po siya lumabas mabilis lang po ang labor niyo.

Ako mommy wala din 11 ang due date ko sa ultrasound wala prin ako nararamdaman,,, pero LMP ko July 18 expected ko April 24 pa due date pero bt sa ultrasound 11

38weeks and 1 day din po naninigas lang ang tiyan ko at nasakit minsan ang private part ko un lang naramdaman ko. due is 20 april