Warts!

Hi mommiee,ngkakaroon din ba kayo ng mga warts sa face or neck? napasin ko lang tinutubuan ako ng warts ngayon..

22 Các câu trả lời

Ito sa akin sis. Di na ako tumitingin sa salamin.. Mas malaki pa xa sa normal pimple ko at ang bilis. Gustong, gusto kna tong matanggal.. Pagnagvivideo call kmi ni hubby sabi nya napapansin nya na ito, estimate ko parang isang buwan lng ganito na sya agad. Worried ako baka may tumubo pa sa ibang parts ng mukha ko. 😅😢

Babad nyo Po Sa bawang Yun skin 5 nights super effective actually 10yrs na yun warts ko na Yun sa kmay imagine natanggal Sa w/ 5 night🤣 regards s question opo Sa may bandang tyan pero super liit lng Kya cguro paglabas nlng ni baby ko asikasuhin #lazypregnant

Pwde nyo po tanggalin using nipper. Pero isterilize nyo muna ung nipper. Ganun ginagawa ko. Hnd sya masakit kase nsa ibabaw lng sya ng skin. Meron iba na magbbleed pero ung iba hnd. Pero pag natuyo ung sugat wla na as in ni bakas wla kayong mkkita. 😊

sa neck at sa dibdib meron ako then sa gitnang part talaga ng right cheeck ko meron haaay masakit pa naman di talaga pwedeng tanggalin basta 😥😥

Sken din ang dame neck hanggang face 😑 nkakahawa pman din kz pati c hubby nhawaan kO ndin

Ako po maliliit sa neck, 23 weeks po.ilang weeks na po kayo? May gender na po ? Thanks po

3y trước

21 weeks na ako, meron na po pwede mo nalaman gender ni baby, akin po baby girl

Sa ist baby q marami aq hanggang tyan unti unti rn nwala pgkatapos q manganak..

Yes po. Before s neck lng, ngayon pati s face meron na 😢

Yes ako din mdami pero maliliit lang sa leeg at sa breast.

Apple cider vinegar, consistent lang daw paglagay.