Kasabihan

Hi mommiee... Naniniwala po ba kayo sa kasabihan ng matatanda na pag hinakbangan nyo ang isang tao sya makakaranas ng mga sintomas ng isang buntis? Natawa lang kase ako.. Hehe

7 Các câu trả lời

hindi totoo . lalo pag antok ako sbi nila pag humakbang sa asawa malilipat umg antok . ilang tao na hinakbangan ko sa bahay ending borlog ako hahaha

Myth lang po yun. Sinasabi lang nila yon para hndi hakbangan tsaka masama pong hakbangan ang tao, pambabastos po yun

haha ginawa ko yan paulit ulit sa husband ko🤣🤣🤣 -wlang ngyari! 🤦🏻‍♀️ sumakit lng singit ko..

4y trước

same! tnry ko lng nung tulog siya and no choice naka harang Kasi sya sa daan🤣 eme lang Ang Lolo mo. waley effect!

wala nman mawawala kong maniniwala ako.. yes..

oo... pero dapat di nya alam...

sabi nila yung hindi sinasadya!

No...ako hindi po naniniwala.