Naiirita

Hi mommie... umaabot din buh kau sa point na pinapatulan yung mga taong hilig mag kumpara sa anak niyo?. I want to share kasi sa case ko, may mga relativesat tao talaga na hilig mag kumpara, kesho maliit pa ang ngipin, hindi pa makatayo, hindi makalakad, kesho si ganito marunong na, hay nakakabinging na pakinggan.. mahirap kung may kasabayan yung anak mo, kasi lahat pinupuna sa inyo.. ?

2 Các câu trả lời

ang hirap nyan mommy pero hyaan mo nlng breathe in breathe out.. isipin mo nlng oag nag aral na mga anak nyo ung babay mo ang maraming award anak nya wala hahaha

True mamsh hahhaha