NBS

Hi Mommie. Since ECQ po ngayon at wala pong mga Newborn screening sa mga hospital at sobrang mahal naman po sa mga private hospital, gaano kaya katagal or hanggang ilang buwan po pwedeng ipa NBS si baby?? 19days na po Lo ko. Sa lying in po ako nanganak at wala po sila nbs dahil lockdown nga po.

1 Trả lời

Bago mag 2 months si baby dapat nakapag newborn screening na.

4y trước

Sige po thank you. Naghahanap naman na po ako online, pero after ECQ pupunta nako hospital para i check. 😊