Manas during pregnancy

Hi mommiés out there! May isang buntis ba na di minamanas? 8 months preggy napo ako. Pero wala po ako nakaranas ng manas#1stimemom #firstbaby #1stpregnnt

55 Các câu trả lời

nkaranas na ako ng manas sa 1st baby ko.pero now wla pa nman kc 24weeks plang ako.noon kc kya namamanas ako kc panay tulog ko ng maaga start 7am tulog n ako ulit until 10am😅tapos sabi nla bawal daw,tapos advice sakin,kain kuno ako mongo araw arawin ko pa maglabas ang manas ko.kya un,totoo nga.grabi manas ko.pati mata ko parang intsek na😅,,sabi nla kong ndi ko daw nailabas ung manas malamang dun mapunta sa bata ang manas,kya pag labas nga ng babys ko(twin girls)naninilaw nga cla kc nga naka share na cla sa manas or very2x ko.😢kya natagalan kmi sa hospital.

ako po, 38w3d na po ako pero never po ako nagmanas. tumaba lang pero iba naman po kasi talaga itsura ng taba and manas. hehe 😂 more iwas lang talaga sa maalat and lakad lakad din kahit papaano

Meee 🙋🏻‍♀️ 31weeks and 2days pero di din po ako minamanas even sa paa 😊 yung ilong ko lang malaki hahaha less lang sa maalat at more water intake, naglelemon water din po ako 😊

Ako po pangthird pregnancy ko na po ito, pero ever since di po ako minanas, siguro masyado akong maingat sa pagkain ng maalat at matamis, nakakaretain kasi sya ng fluid sa katawan pagmadalas.

pag kabuwanan po madalas namamanas elevate nyo lang po pataas para mawala pero watch out din po kasi minsan ang pamamanas senyales din ng pre eclampsia

Ako sa first baby ko ng manas paa ko pero now kabuwanan ko na pero never pa ko nakaranas ng manas.. iba iba daw talaga ang pregnancy momsh...

Usually po lumalabas ang manas kapag manganganak na talaga ung iba maaga dn nagmamanas. Pero ako going to 36 weeks. Wala pa naman dn po

ask kulang po mga mommies anong safe na inumin na gamot para sa buntis kapag meron Kang buo at sipon? pa tulong Naman po oh...

normal lng po.. when i was pregnant po on my 1st baby ndi po ako minanas. pero after ko nanganak, dun ako minanas.. hehe

Naranasan ko ang pamamanas sa una kong anak, pero ngayon sa 2nd baby ko... Wala, pamamanas na nararansan..