SANA PO MASAGOT NAG OOVERTHINK NAPO KASI AKO,

Hi mommie's normal lang poba na lumaki ung tyan after manganak? Mag 4 months napo akong nakapanganak and napapansin kopong malaki ung tyan ko, then nag take ako ng pt baka kasi Preggy ako ulit negative naman, isang pt lang po tinake ko, need papoba ulitin? #

SANA PO MASAGOT NAG OOVERTHINK NAPO KASI AKO,
4 Các câu trả lời

Breasrfeeding po ba kayo? May mga babae po talaga after manganak lalaki ang tyan at di na babalik sa original kong hindi mag e-exercise. Yun na po talaga yun, but meron iba gaya ko lumiit ulit, kasi hindi po ako kalakihan, but nagstart na ako mag balance diet since established na ako sa breastmilk at 7 months na ang baby ko..

7mo trước

yes po ebf nmn po ako, kaya lang talagang mapapansin ung tummy ko para akong preggy ulit kaya nag ooverthink ako

mag girdle/bigkis po kayo mommy para di pinapasok ng hangin yung tyan po and ma-intact po ulit lahat ng organs after manganak, worth it po yun mommy, especially kung di ka pala exercise or not ebf due to other reasons, maganda po yun

belt po maternity belt di po ba kayo gumagamit isa kasi yan sa nagpapaliit ng tyan

7mo trước

sige po will try it po thank you po

mag girdle kayo momshie

7mo trước

ano ung girdle mi? diko kasi alam yun