sana po may makapansin.

mommie's ask ko lang po sa mga kagaya ko po na mababa ang placenta kailangan po ba every month magpa ultrasound? kahit po walang advice ng doctor? last check up ko wala nmn sinabe ob ko na magpa ultrasound po ako ulit. thanks mommie's

3 Các câu trả lời

Mababa din placenta ko dati kaso ang sabi lang ay tataas pa daw yun kase 17 wks palang nun pero sinabi na magpapautz ulit pag malapit na due date para malaman kung i nonormal ka or iccs. Nung 5 months na ako,nagpautz ako para malaman gender ni baby at di ko inexpect na tumaas na din placenta ko. :) Di mo kelangan magpaultrasound lage lalo kung wala namang sinabi si ob. Pray lang po.

Much better sis na mag pa advise sa OB para mas may guidance ka at shempre di pa dagdag gastos.