PILLS ?

Mommie's ako lang ba ? ako lang ba yung tinitgyawat dto . Huhuhu dko na sya inubos ano maganda ipalt dito ? Btw hndi naman nako breastfeed!

PILLS ?
8 Các câu trả lời

Daming side effect yang daphne .ako 5months akong nag gamit ng daphne ang side effect na naranasan ko aii hindi ako makakita ng malayu,palaging mainit ulo ko,may bukol2 ang kamay ko..at ngayun pina check up ko tung bukol sa kamay ko CIS na daw ..

Althea. Di ako nagkapimples ever, pati nawala previous pimple scars ko.

Althea sis.

Yasmin po

Althea momsh.

5y trước

d ako ngkakapimples momsh. sabi naman dn yun ng OB ko n side effect dn nya which is okay db hehe

Meliane pills sis, dun nawala yung tigyawat ko. 512 siya sa mercury drugs.

Dianne

5y trước

Diane mommy try mo

5y trước

Kuminis balat ko nwala pimples pero nkakaantok cia hehe