manas

Hi mommies., 23weeks preggy here po, napapansin ko mjo manas na po paa ko mula nung nalaman ko na preggy ako nung 6weeks palang ako, lagi na nakapatong paa ko sa unan .. Ok lang po ba nakataas yung paa ako sa wall pag nakahiga ako kahit ilang minuto lang may nabasa kasi ako ok xa for blood circulation dko lang sure kung ok din sa buntis. Thanks!!

2 Các câu trả lời

Nung 26 weeks ako sis. Nagpaalam ako sa OB ko na kung pwede ako magpa foot massage kasi mejo manas din ako. Pumayag naman sya. Nalessen din pamamanas after.

5y trước

Talaga sis ... 1week na kasing lagi may emergency si ob kaya d pa ako nakapagpacheck up. Hopefully bukas makapagclinic xa si dra. Nagworry na din kasi ako.. Salamat😍

Hello sis, yes pwede po 😀

5y trước

Thanks you sis😍.. Takot talaga ako mamanas ...