Rashes

Hi mommas, please don't judge. FTM here. Hindi ko naman pinapabayaan si baby. Last time nagkarashes siya, gumaling naman using Calmoseptine as referred by other Moms. Last sunday totally wala na siya and nag clear out na yung skin ni lo. Ngayon bumalik ulit ilang days pa lang nakakalipas. Inoobserve ko kung dadalhin ko na ba siya sa pedia? Since napakadelikado at ilan na naman ang nagpositive sa lugar namin kaya ako natatakot lumabas. May nakadanas na din ba ng ganito? Nagwworry ako kasi exclusive breastfeed siya. Sabi wag daw ako kumain ng malansa. Nagtry naman ako kumontak sa pedia and clinic pero walang sumasagot. Medyo makati lang kasi kinakamot ni lo yan. Kaya di ko na alam ang gagawin. Parang hindi na din gaano umeeffect yung calmoseptine. Thankyou so much sa sasagot. God bless na lng sa mambbash. 😔😔😔

Rashes
30 Các câu trả lời

Try Mustela for sensitive skin po or yung pang eczema. It may work for your baby. Wala eczema si baby pero yun ang gamit ko. Nakakawala talaga ng rashes.

Try mo ATOPICLAIR available sya mercury drugs. Super effective momsh. Yan ginagamit ko kay lo ko. May kamahalan nga lang...

Seriously , gatas ko ang nililinis ko sa muka ng anak ko yun kasi sabi ng mama ko , madali daw makawala ng mga pula-pula yon

4y trước

Ginawa ko na po yan dati, hindi na siya effective ngayon lalo lang lumalala. Siguro dahil skin allergy na siya. Di lang basta pula pula.

Makati sya mamsh kase po dry na skin nya. Try to change po yung wash na mild sa skin like cetaphil gentle cleanser

Elica mamshie, elica gamit konpag nagkakarashes mga anak ko ang bilis mawala tas matagal bago magkarashes ulit.

4y trước

Thank you mamsh

Baka po sa gngamit nio po na sabon sa damit.. Dapat mild soap lang po.. Bawal po ang mga mttapang n sabon po

4y trước

Mild lang po talaga, sabi naman kung sa sabon dapat pati sa katawan meron. Pero sa face lang po sia meron

Hi Mommy, ito effective sa baby ko. 1day lang may result na agad. Morning and night 😊

Gnyan mo sya momy.. 2weeks old.. nagpalit ako ng bath wash then elica po morning and night..

4y trước

sis try mo ung cetaphil uv derma moisturizing lotion..very effective sya..

try mo kaya change sabon panligo nya. try mo lactacyd baby bath.

Eto po effective . . Pra po yan s sensitive n skin ni baby 🤗