Pregnancy, pills

Hi mommas! Ika 3 araw ko ngayon na mag take ng pills, nag sex kami ng husband ko and then we did not pull it out. May possibility ba na mabuntis ako?

2 Các câu trả lời

Alam ko kasi dapat naka 7 days ka ng nagtatake ng pills bago makipagsex. Kaya minsan inadvise na pag less than 7 days pa lang dapat gumamit ng backup like condom.

2y trước

Yes tama to, yan din nKalagay sa mga packaging ng pills ung tamang pag inom. Dapat 7days prior , wala muna sex or mag back up contraceptive like condom. Sabi ng OB ko di pa daw protected 1st seven days na nagtatake ng pills