Pregnancy, pills

Hi mommas! Ika 3 araw ko ngayon na mag take ng pills, nag sex kami ng husband ko and then we did not pull it out. May possibility ba na mabuntis ako?

2 Các câu trả lời

Pwede momsh. Kase kung nagtake ka po ng pills habang may mens ka, safe ka na po nun. pero kung nagstart ka magtake ng pills na wala kang regla, gagamit muna po kayo ng back up contraception such as condom or abstinence muna sa first 7 days.

Alam ko kasi dapat naka 7 days ka ng nagtatake ng pills bago makipagsex. Kaya minsan inadvise na pag less than 7 days pa lang dapat gumamit ng backup like condom.

2y trước

Yes tama to, yan din nKalagay sa mga packaging ng pills ung tamang pag inom. Dapat 7days prior , wala muna sex or mag back up contraceptive like condom. Sabi ng OB ko di pa daw protected 1st seven days na nagtatake ng pills