16 Weeks Plus Size Pregnancy Doppler

Hi mommas, ask ko lang po as a Plus Size mommy if nahahanap nyo na yung heartbeat ni baby sa doppler? Hirap kami ng OB ko mahanap heartbeat ni baby dahil sa tummy ko. Any tricks and tips po jan para sa mga plus size mommas like me?

16 Weeks Plus Size Pregnancy DopplerGIF
2 Các câu trả lời

mag pa ultrasound po kau para marinig po kasi aku din nahirapan c OB mg hanap sa dropler 14 weeks na c baby pina ultrasound ulit niya aku meron rinig na rinig heart beat nya mhirap po tlga hanapan pa po cguro pag sa dropler.