HELP; Newborn Essentials for Baby Boy.

Hi Momma's. Happy New Year... I badly need help although this is my 3rd baby. Back to zero kase ako e... Ayoko na mapasobra ang ng bibilhin at hindi lang rin pala magagamit or sandali lang magagamit... Any advice for buying clothes for baby boy. Wala po akong idea..? Thank you in advance.

2 Các câu trả lời

True. Wag po masyado sa baru baruan. I mean kung meron naman magpapamana thata better. Pag nakalabas na si baby at nakita nyo na ung bilis ng paglaki nya better dun ka bumili. Na exp ko yan bumili ako ng pang 3 months naisip ko payat naman si LO. Aun ngayon hindi na kasya mag 3 months pa lamg sya 😅 ok din bilhin mo ung mga gagamitin nya na kahit medyo malaki na sya magagamit pa din nya like medyas, lampin pwede din kc pamunas un or pansapin. Ung LO ko kc lage pa din nakamedyas. 😅 mga onesie ok din un 😁

Wag masyadong bumili ng baru baruan kasi anh bilis lumaki ng baby. Pag bibili ng onesies i suggest na 0-3 months agad or 3-6 months .