2 years opd na c baby pero hindi padin sya kumakain ng solid food

Hello momma! Anyone po na may alam bakit c baby sobrang dalang kumain ng kanin or solid food, laging fruits, gusto ko sana mag solid food na sya kasi 2 years old na. Ang vitamins nya ay pedzinc at cherrifer. Anyone po na makkatulong saken or ipacheck up ko sya sa pedia?

2 Các câu trả lời

Mii wag ka po magsawa mag introduce ng ibat ibang klase ng food sa kanya. Pwede naman na siya mag rice, chicken. Pero mainam din kasi kumakain siya ng fruits. Much better po brown rice Mii mas healthy.

Mi kung yun kasi ang lagi mo pinapakain baka nasanay na lang sya na yun ang kainin. Pakainin mo din ng kanin. Nasa sayo yan mi. Pwede ka din magconsult sa pedia.