Asking 7weeks pregy

Momiie help nman anu kaya pde gawin sa sobrang pag lalaway ko,, sa twing kakain din ako nawawalan ako ng gana,, tapos twing gabi ako nagsusuka,,anu kaya po pde gawin,???

2 Các câu trả lời

umiinom ka ba ng vitamins? if yes try mo wag isabay yung folic/multivitamins mo sa ibang vitamin atleast 2hrs. pagitan, tapos sa pagkain unti untiin mo lng ang mahakaga makakain ka inom din ng madami water, bawi ka nalang kain pag nalampasan/lumipas na paglilihi mo 😊

2y trước

Folic lng binigay sa kin na vit sa water nman d ko nagugustuhan lasa ng water ngayun,, pero nainum parin nman ako,,

better take your vitamins para ma support Yung changes sa body natin nag adjust kasi Yung body natin sa pag buo ng bata Kain ka din ng mag vegetables at prutas ..

2y trước

Nag take ako vit folic un lang binigay sakin na vit d thanks