nov babies

hello momies.sino nov due date sa inyo ??

174 Các câu trả lời

Nov. 5 edd sa ultrasound, nov. 8 lmp. di parin nakakaraos, inip nako huhu puro pananakit lang ng balakang at sharp pain sa pwerta. Gusto ko na rin makaraos.

Nov 25 peru EI ako kahapun ng doctor 1cm na.peru walanparin sakit sa pag lalabor anu pang maganda kainin o inumin para pang pahilab ? Slaamt

Nov 10 to 12 due ... Hehe super excited ..mukang mag kakaruon tau NG mga babies na mag Kaka birth day ah .. Baby boy sakin .. sainyo ngay mga sis

Nov.18 po ako☺☺☺msyado po bang magalaw baby nio sa loob sakin kc lately medyo mdalang galaw nya den naninigas ysa nkk ramdam den b kau ng ganon?

5y trước

Saakin nman po sobrang galaw pa.prang di na sleep baby like saakin😂

Nov 14.. malapit na sis konting kembot nalang makakaraos na tayo at makikita na natin mga babies natin, goodluck sa ating lahat. God Bless

Nov 12 ako. So excited. First baby at 6 yrs in the making. Hope sabay na syang lumabas sa anniversary namin ng daddy nya sa nov. 6.

Based sa regla ko dapat nung nov.17 pa..sa latest UTZ ko po nov.30..nakakainip narin..3.3 kls.na si baby 38 and 3 days sa UTZ

Nov. 25 base sa LMP sa ultrasound Dec. 8... 1cm pa rn pero umiinom n aq pampaopen ng cervix 37 wiks sa ultrasound

Me nov 23.kakainip mag antay😥pag d pa raw ako manganganak until thurs.ma eendused nko sa 23

November 7 po❤ Naeexcite and natatakot at the same time!😅 First time mom here!😉