Magugulatin

Hello momies yung baby ko po kase masyadong magugulatin 2months napo sya normal po ba yon? Pano po ba gagawin para hindi sya maging magugulatin lalo napo parating na yung bagong taon ano pong ginagawa nyo para hindi po maano si baby sa mga paputok salamat

15 Các câu trả lời

Siguro sis pag putukan wag mo muna patulugin si Baby kasi mahirap pag patutulugin mo tas biglang may magpapaputok mapuputol lang tulog nya. Kasi ganun ginagawa namin e sa hapon namin tyinatyaga patulugin.

Sis normal lang po yan .kc poo agpa hearing test q po kay baby q 2days old sb ni dok nsa hyper xa kaya mas magugulatin xa.. Pro ok lng po un...ibg sbhn matalas pandinig

Ganan din po si baby ko. Minsan pagsara lang ng pinto sobrang nagugulat na sya. Normal lang naman daw since naninibago pa sa outside world hehe

Try to use swaddle up clothes or just swaddle your baby of his/her small balnket ...very effective po yan para sa magugulatin na baby

Ngayon pa lang mommy sanayin mo na siya na may radyo na medyo malakas. Para di siya maging magugulatin.

Maraming salamat po sa mga sumagot :) naawa po kase ako sa baby ko minsan pagnagugulat lakas ng iyak

Ganyan baby ko sis, magugulatin 1 month nman. Sabi kse sa hospital mtalas pandinig nya

Iswaddle mo po sya para hindi magulat at mahimbing parin ang 2log nya

Dati po magugulatin siya pro nong ng 2 months siya nawala lang bigla

Pagtapos maligo massage massage mo po sya ganun po araw araw.

5y trước

Buong katawan po nya? Salamat po