Breastmilk

Hello momies tips naman po para magkaron ng successful n breastfeeding.. kakapanganak ko lang po nun May 11 ?

7 Các câu trả lời

malunggay na may gata tas more veggies lang. every morning inom ka ng enfamama na milk. good for breastfeeding mommies yan. after a week daming gatas lumabas sa akin. NO TO COFFEE RIN!!

Pgkain mo dapat momsh ay mga masasabaw tapos leafy vegs tapos malunggay capsule, kc may tinetake akong capsule bgo ako manganak at unang araw palang may gatas na ako..

lahat ng uulamin mo na pwede na may malunggay go lang po, then more on masabaw na foods makakatulong rin po yung malunggay capsule after meals and more water at milk.

Malunggay capsule more veggies and fruits po. Malunggay din po sabawan nyo po. And basta po kahit anong may sabaw ulamin nyo po

pa hilot mu po ung dede mu para lumakas ung milk mu.

unli latch po ni baby pagkapanganak mo

Congrats po sa iyo!