Budget

Hello momies, tanung ko lang kc im om my 8 month n and gusto ko malaman ung budget nyu nung lumabas n c baby, un lahat lahat ng nadagdag sa gastos monthly if pde enumerate nyu na dn hehe para mapghandaan ko na. from diapers,milk,vitamins at kng anu pa. pls sna my sumagot ?

5 Các câu trả lời

breastfeeding mom ako kaya wala kame budget sa formula/bote/sterilizer/tsupon diaper-depende sa brand at konsumo may mga diaper na 7-20+ pesos ang isang piraso. hanap ka ng maganda pero mura na kahihiyangan ng baby mo. vitamins -mag 2 na anak ko pero pinatigil na cherifer nya. less than 200 usually for 15 days or more depende sa dosage na bakuna- eto ang medyo madugo 😂 pero karamihan ng bakuna sa center lang namin inavail. depnde sa kung anong nakaschedule na bakuna ni baby pwedeng from 2k-5k ang range ng vaccines yunh iba 2 shots pa.

malaki tipid ng mga lactating moms kasi diaper, vit, check ups, gamot lang ang mga expenses nila. Ako kasi 1yr and 6 months na baby ko, formula na sya. Before s26 milk nya every 2 weeks 2200 nagagastos milk pa lang. So bale sa isang buwan 4400 gatas pa lang yun, plus diaper, vit, check ups and gamot. Lalo na now nangungupahan pa kami, tubig at kuryente din. Pagkain at baon ni hubby hahaha hirap mag budget pero atleast nakakaraos pa rin😂

ako 2k/month sis. diaper and vitamins saka other essentials lang ni baby. pure breastfeed kasi ako e. kulang 5k/month siguro if magfoformula milk ka.

Breastfeeding mom ako kaya diaper at vit lng gastos di nmn umaabot ng 1K kasi EQ at celine, tiki tiki vitamins lng gastos haha