4months delay

Hello momies sino po nakaranas na 4mons delay at positive sa pt ..1st ultrasound ko po june 21 11weeks na daw po pero ngaung july 28 10weeks po bakit po kaya ganun .

4months delay
2 Các câu trả lời

Much better magpunta po kayo sa OB momsh. Sorry to say this but be ready po. Parang may sign po kayo ng miscarriage. Until now wala pang hb si baby then di na sya lumaki from the last uts na nasabi nyo po.

2y trước

Get well po. Everything happened for a reason. I feel you kasi same as you nagkamiscarriage din ako last year Oct. No hb at 7w4d. Sobrang nakakalungkot grabe. Fighting mi! Sana malagpasan mo yang stage ng grieving. Kasi ako nahirapan talaga makarecover dahil 1st babt ko yung nawala. Pray. Pray. Pray. 🤍🌈🙏

usually sa first ultrasound/ transvaginal ultrasound po nagbebase mami, sakin 1st utz June 17, 2nd June 20, 3rd June 28 tapos 4th July 3 pero nagbase kami sa 1st ultrasound kaya June 16 nanganak ako

2y trước

tsaka sorry to ask mami but namention ba na wala pang heartbeat si baby kahit 10 weeks na?