lungad

hi momies sino dto mix feed po... tpos lging nglulungad c lo pgktpos dumede sa bottle ..binaburp ko nmn minsan nakkadighay xa minsan nmn hindi.. ano ba dpat gawin kung hindi tlga xa madighay khit mga 30 minutes n xa sa shoulder mo pra hindi lulungad at pra hindi po kabagin..nttakot n ako ilapag xa ksi mlakas lumungad kya 2.30 am n ngayon karga ko prin xa dhil pag pinahiga ko xa parang di xa nkkatulog pki ramdam ko madami hangin s tyan nya... thnk u po sa cocomment

1 Trả lời

Sb po ng pedia if lungad dw po ng lungad it means dw po busog n c baby mo,ky xa dede ng dede kht busog n kc nbbored dw po mnsn c baby ntin ipaghele dw o ky laruin gnun dw po tlg c baby ntin..