Pls answer.

Hi momies out there! Ask ko lang po sino po sa inyo ang nag langgas ng dahon ng bayabas after nyo manganak? Kase 1&half months npo kme ng baby ko pero masaket pden po until now pah umiihi ako. Pinacheck kona po sa ob ko niresetahan lang ako ng antibiotic pero felling ko walang effect. Tska natatakot din po ako uminom ng uminot ng gamot kase bf po yung baby ko. Gusto ko po sanang itanong kong effective ba tlaga yung paglalanggas?

2 Các câu trả lời

Ako po. Nilalagaan ako ng bayabas ni hubby tapos un ihuhugas dun. Tapos niresetahan ako ng fem wash na naflora. Ung color blue green. Formlulated for post partum o pagtapos ng panganganak. Siguro mga 2 weeks lang din ung medyo severe na pain. Pero ung sa mahapdi pag umihi, mga 1month siguro, okay na ako.

hindi nirecommend ni ob yun pero nung after ko manganak.ang kulit ng mother ko, kaya ayun naglanggas ako. siguru 1 week lang magaling na tahi ko. nakakasakay na nga agad ako sa motor.