Wearing of undies

Hi momies, okay lang ba na hindi mag suot ng under wear during bed time? As in wala. Naka suot kalang ng maternity dress mo at wala nang underwear. Hehe thank you!

2 Các câu trả lời

yes ok lng kung dun ka komportable, basta make sure na walang insekto o kung anong pwedeng makagapang o dunapo sa private part mo.

Ako since 1st tri hanggang ngayon 27 weeks di na ko nag-bra at panty. Gagamit lang ako pag aalis or may chevk up.

1y trước

same here🙂