headache

momies normal po ba na sumasakit ulo ng buntis

31 Các câu trả lời

Oo momsh. Ansabi sa nabasa ko, pag mag rest daw dapat side lying. Kasi pag Naka flat may nadadaganan na veins papunta sa head kaya minsan masakit ulo or feeling light headed ganun. Tsaka un din recommended position para Kay baby.

Ako din po ang ginagawa ko naglelessen ako muna mag cp kasi feeling ko nakakatrigger din and then mas maagang matulog kahit dipa antok nilalapag ko na yung cp ko.

normal po. Sakin 1st trimester lagi masakit ulo ko pero tinitiis ko nlng d ako umiinom ng gamot more on water nlng nawawala din naman

Yes mamsh. Advice ng ob ko avoid vetchin and food with preservatives para d mag trigger ng sakit ng ulo

Yes po, ako never uminom ng pain reliever pahid pahid lang ng vicks at pahinga ginagawa ko

Uu normal lng yan...mgwater ka lng lge and eat healthy foods

Normal po yan lalo na po kasagsagan pa ng paglilihi

Sa 1st trimister sis madalas dn ako hrap mglihi po

Nung 1st trimester ko halos masakit lagi ulo ko

Rest and drink plenty of water