worry for small baby bump😞

hi momies😊 normal lang po ba yung size ng tyan ko? sabi kasi ng mga tao para daw ako hindi buntis kasi wala ako tyan pag nakatayo ako mataba naman ako😞 worry po kasi ako parang hindi lumalaki yung tyan ko😟 4months napo ako😢

worry for small baby bump😞
51 Các câu trả lời

22 weeks! ang dami din nagsasabi sakin na ang liit ng tummy ko halos araw araw na may makakita sakin 🙄pero DEDMABELS sa kanila 😆 as long as healthy si baby at walang kahit anong komplikasyon you don't have to worry mummy.. ps. sobrang likot ng baby ko as in hahaha maghapon na syang malikot kaya kahit snsbhn akong parang d buntis e ok lang alam ko at ramdam ko si baby happy na ko

normal lang yan mga 6 mos magiging halata na ung baby bump mo. ibaba rin kasi tayo ng body size at built. lalo na ako chubby talaga ako bago pa magbuntis so 4mos parang bilbil lang talaga 😅 mga 6 mos na sya naging halata kaya wag ka maworry. enjoy mo lang na ganyan pa kalaki at least nakaka yuko ka pa di tulad ko hirap na 🤣🤣🤣

sa ultrasound mo makikita weight ng baby.. normal.lang yan meron talagang hindi sobrang laki ng tyan like mè..chubby din ako.. kaya akala nila bilbil lang hehe pero going on 6mos nako.. im not worried kasi may ultrasound naman saan pwede makita paglaki ng bata ehh😊

Yes po, normal lang po yan! Wala naman po sa liit o laki ng tyan yan.. Basta ok si baby! Meron po talagang maliit lang mag buntis, parang ako po sa panganay ko ang laki laki ng tyan ko, pero now sa 2nd pregnancy ko maliit.

ok lang po .. ako nga hanggang manganak akala nila tumaba lang ako eh hehe mas mag worry po ikaw kung hindi normal yung mga results ng tests mo pero as long as normal lahat wala po dapat ipag-alala 😊😊

Ganyan din ako momsh. Nung 4-6 mos. Ang mahalaga regular ka pacheck up monthly, Ob mo mkkpag sabe kung tama lang size ng tummy mo. 😊 Antayin mo lang sis pag ka 7 mos nyan lalaki na yan. 😁🙏

yan sakin mamsh. 5 months na pero ang liit pero I'm not worried kasi active si baby sa loob 💙 Okay lang yn mamsh, biglaan din daw lalaki pag nasa 6 months na ☺️

Mas maliit papo dyan tiyan ko nung 4months ako mommy pero ngyong mag pitong buwan napo ako biglang laki ng tiyan ko hahahaha pinagdadiet po ko hahahaha

same here mommy😁😅..3mos na ako pero parang wala lang..as long as walang nakikitang mali ang doctor ok lang yan..babawi yan ng laki soon😊

As long as may regular check up kayo and you take your vitamins everyday there's nothing to worry mommy. Iba iba talaga size ng baby bump 😊