Question

Hello momies! Normal lang po ba kay 1month old baby yung something na nasa scalp (anit) nya? Thanks in advance po sa sasagot

Question
79 Các câu trả lời

Cradle cap. Meron po dyan nilalagay na cream para d mangati si baby at magsugat.. everyday paligo ang comb nyo po si baby..may ganyan si baby nung 2weeks pa lang sya pero d naman madami.. may binigay pedia na cream samples 2 sachet.. hehe 1 nga lang nagamit ko naging ok na scalp ni baby.. sebclair name ng cream

Natural lang yan sa baby,sabi sabi dumi daw yan galing sa tatay,hehehhee.Mawawala dn yan kapag maligo sya araw araw.Pwede din lagyan ng baby oil sa bulak pero kaunti at mild lang lang pagkuskus,huwag lang muna bagong pangank si baby kasi malambot pa ulo nya.

Normal po yan. Ung baby ko nagkaganyan. Cradle cap po tawag jan. Mawawala din po yan. Pero, ginagawa ko na advised ng Pedia ni baby is lagyan ng babay oil ung cotton ball tapos ipahid sa ulo ni baby. Dapat everyday bath.

cradle cap po tawag dyan normal yan pero male lessen po yan lagyan mo po minera oil ipahid gamit ung bulak bago maligo.. imassage mo po kusa po aangat mga yan gmitan mo ng suyod or suklay png baby pra maalis po..

Mommy, wag mong lagyan ng oil kasi baka maallergy si baby. Paliguan lang si baby para mawala yung mga ganyan. Ganyan din kasi yung twins ko then sabi ng pedia nila paliguan lang daw everyday

Yes momsh it's normal ganyan din sa baby ko nilalagyan ko ng baby oil before sya maligo then brush ng dahan dahan after nya maligo .. mawawala din Yan 😊

Kung dumadami dpat ipachek up na po sa pedia ganyan ngyari sa baby ko dati naging sakit xa naresitahan ng cream and antibiotic

Yes po. Normal po yan. Kusa din po mawawala yan. Pwede naman po pahiran ng cotton na may konting oil. Wag lang po kutkutin nang husto.

Cradle cap po yan. I recommend yung mustella foam shampoo medjo pricey nga lng or coconut oil po babad for an hour then ligo po 😊

Normal daw po yan per pedia ni lo. Ang advise nya samin is i-massage ang scalp ni lo with vco mga 30minutes before bathing.