28 days baby

hi momies! normal lang ba sa baby mag constipation? pure breastfeed po... tlaga bang umiiyak ang baby kpag mag poop pag constipation?

1 Trả lời

yes po, try to gently massage yung tyan ni baby, clockwise po ang rub paikot sa tummy ni baby, you can use oil para mas smooth ang massage. ganyan po ginawa ko kay baby, i did my research, kapag matigas daw po tyan ng baby constipated. I used manzanilla, isang ikot pa lang kay baby, lumabas agad mga pupu niya, matigas kasi tyan tsaka fussy. 28 days din siya ngayon, at pure breastfeed din kami