ferus

Hi momies. Normal bang pagnagtetake na ng ferus eh madalas na hingalin. Mula kasi ng umiinum na ko ng gamot dun din ako madalas hingalin kapusin ng hininga. Tapos sobra kahit anong kain ko na ng candy di pa din matanggal yung amoy at lasa lalo pagumiinum ako tubig. Nalalasahan ko pa din.

1 Trả lời

baka iba ang cause ng pag hingal mo mommy baka hindi dahil sa ferrous yan. need mo pa naman itake yan hanggang manganak ka importante yan e, kahit after manganak ipapainom pa din yan ng isang buwan. siguro mas mabuti na magpatingin ka sa doctor para malaman kung ano talaga cause ng pag hingal mo.

5y trước

Ah sige po pacheck ko sa oby salamat po