Lab test

Hello momies! Meron na po akong lab test kaso 34 weeks na akong preggy and di parin sya nababasa ng OB ko. Lilipat na kami ng bahay bukas so ibang clinic ulit ako pa-check. Pwede kaya ipabasa yun don? Thank you!

1 Trả lời

Yes pwd naman po. Sabihi niyo lang sa ob na lumipat kayo ng tirahan. Baka kasi magtanong siya

5y trước

Ahh. Sige po. Pwede parin naman siguro ako uminom ng gamot kahit 34 weeks na akong preggy no? Thank you!