tips

momies magtatanong lang po ako ng tips ano po madalas nyong kinakain habang naglilihi kayo? i mean para maiwasan yung madalas na pagsusuka saakin kasi hindi na ako makakain at kung makakain man minsan sinusuka ko agad sobrang selan po.

2 Các câu trả lời

Small frequent meals po mommy. Then yung malalamig na food. Ice cream, ice candy, ganyan. Yan din po ang advise ng OB ko skin kasi napakaselan ko nung 1st tri. Lahat sinusuka ko kahit water. Minsan ung ice cubes nalang nga skin to stay hydrated. Niresetahan na nga ko ng OB ko for vomiting kasi I lost weight na rin po. Lilipas din po yan. Tuloy nyo po ung prescribed vitamins ni OB.

ganyan talaga.. mawawala din yan ...