Nakainom ng beer

Hi momies kanina lang po ako nag pt and positive sya and naalala ko 3 days na lumipas Nung uminom ako ng beer unti lang nman po yun diko po kc alam na buntis ako Akala ko delayed lang mens ko May naging same case po ba dito kumusta po baby nyo .

2 Các câu trả lời

hi mommy same po tayo sa first child ko nalaman ko lng n preggy ako after mag inom, dhl hnd n huminto pgsusuka ko non so far malusog naman panganay ko at walang sakit. same sa 3rd pregnancy ko ngayon 1 month nkong delayed nung nainom ako hndi pako nag pt non or check up dhl umaasa ako delayed lng kaso nsa around 2-3 weeks n pla sya non. as of now 12 weeks nko and sbi s check up ko recently okay naman dw si baby. :)

Ako din mhie nakainom ng 1glass of margarita kasi di ko alam na preggy na ko that time. 13wks na ko today and hoping na walang effect kay baby un.