Mosquito bites!

Momies, kahit anong pag.iingat kinakagat talaga ng lamok o langgam ang lo ko! Ftm here. Ano po ba pwedeng ipahid o igamot sa ganitong mga kagat? Thanks po sa makakaadvice!

Mosquito bites!
24 Các câu trả lời

bm lang po , kinagat den kase kanina lo ko ng umaga , anlaki sobra sa mata , nung una ginawa ko hot compress ko ganun kase ginawa ko sa sa hita nya nung ginagat den sya waepek yung mata nga ayaw pa den , naisip ko bm ko kaya ipahid ko sa knaya ilan mins lang nahupa paunti unti yung mismo kagat sa knya ☺,

Haysss mag pa spray ka muna sa loob ng bahay nyo na wala si baby labas muna kayo tas pag wala na amoy saka kayo bumalik sa kwarto nyo tsaka may nabibili naman na parang badminton na pang patay ng lamok at electric lamp na dumadapo yung lamok tas namamatay na

Hi mommy, ako kasi gamit ko kay baby yung Tiny Buds after bites. Nakakahelp sya para hindi mangati at mamula, pang iwas narin sa peklat basta maagapan kaagad. :)

4y trước

Yung green na ganyan po mamsh yung pang rashes. After rash po yung tawagm tiny buds rin po. 😊😊😊 Same price. 175 pesos

Pinapahid ko kay baby ung breastmilk ko mismo. Super effective sya. Wala agad ung mga pula2 nya sa skin

Yung No bite po na lotion sa mercurydrug sya nabibile pra di sya kagatin ng lamok.

Afterbites by tiny buds.safe yan sa baby coz its all natural #good for my rdrea

I use naturali virgin coconut oil . You can it from vpharma website or lazada

Zinc oxide no rush yon sakin.. nabbli sa Mercury drug... Mura lang

breastfeed milk is enough mommy 1-2 times lng wala na agad yan

5y trước

😮 talaga po ba? Try ko po...

Breastmilk .. Effective po.. Na try ko kanina☺