Have you experienced a dark brown discharge?

Hello Momies! I am FTM, i'm having a hard time to sleep at night dahil sa pag ooverthink ko. I'm just worried, May ganyang discharge po ako for almost a week, or maybe a week na. Nagpa consult na rin po ako sa OB ko, and she advised me to take duphaston (pampakit). But I'm still worried😔 May na experience na din po ba kayong ganto? Please leave your comment and adv. I am 8 weeks and 5 days pregnant. Pasintabi po sa mga kumakain. Thanks!

Have you experienced a dark brown discharge?
5 Các câu trả lời

hello momshie . ganyan din po ako nong una brown discharge lang hinayaan ko lang sabi ko baka pamawas lang untill nag every morning may spotting ako na red na natakot na ako at pumunta na ako sa Ob ko mga 6 weeks ang tiyan ko non. then pinainom ako pampakapit after ko uminom nong gabi pqgising ko sa umaga pag tayo ko as in daming dugo red na sya unlike nong di pa ako uminom ng gamot yon after 2 weeks ganon pa din every morning sya lumalabas pagtapos ko umihi . sinabi ko sa ob ko dati 2x aday ang inom ko ng gamot at sinabi sa akin ng ob ko na 3x aday na daw nag pa trandv din ako okay namn si baby at heartbeat nya wala naman daw bleeding sa loob kailangan lang daw pakapiton si baby hanggang sa 6 days ako umiinom ng pampakapit 3x aday yon nawala na ang spotting ko pero sumasakit pa din ang puson ko . so sinabi ko sa ob ko na wala na spotting puson naman ang nasakit binigyan naman ako progesteron inserted sa vagina 1 week na ako nag lalagay before bed. yon okay naman na. 12 weeks na ako now awa ng Diyos 😊 pray talaga momshie. at wag ma stress bed rest din talaga pero minsan mag pa araw ka din at mag lakad kahit kunti para di mangalay at manghina ang muscle mo. naranasan ko din na parang nanginginig na binti ko dahil bed rest talaga. now nakaka lakad lakad na ako. hindi lang malayo. kaya mo yan momshie wag ka lang mag isip ng negative and pray lang.

hello po same here!! nag bleeding talaga ako and spotting since 5 weeks po. nagpa check up ako last week may bb naman at may hb na din pero still spotting pa din. i take duphaston 3 x a week and complete bed rest po. thanks god nawala naman spotting ko. pls continue your duphaston po and bed rest talaga. mawawala dn po yan basta maagapan lng

8mo trước

Hello Momsh, spotting na sobrang konte nalang po since kaninang morning til' now. But my OB adv me to still take duphaston 3x a day, if wala ng spotting she told me to take 2 tabs a day, then 1 tab a day. Thank you sa pangungumusta, i really appreciate that. Na stress na rin kasi talaga ako kakaoverthink.

Hi Po momsh, same here spotting ako since 5th week until now 11th weeks , diagnose with subchorionic hemmorrage, my ob advice me na tuloy ko lang duphaston ko hanggang may spotting pa and bed rest po talaga, ok naman po heart beat ni baby. Basta daw po hindi lalakas ang bleed wag daw po akong masyadong mag worry.

8mo trước

Opo mamsh, the first 3 weeks hindi ko alam na buntis ako kala ko monthly period na mahina lang, 7th week doon ko nalaman na buntis ako. Until now mag 12th week na si baby pero may spot parin ako. May ob advice mi na bed rest lang and take duphaston, ok naman po hearbeat ni baby ko at malikot na rin sya sa tyan ko. Wag kanang pa stress mamsh. Laban lang para kay baby.

Hello mommy! Same here po may subchronic hemorrhage po ako im 11w2d pregnant advice din ng OB ko to take may meds for 2weeks dupahston 3x a day and progesterone 2x a day (vagina insert) thankfully wala ng dugo lumalasbas. Pray na lng po and lagi po kausapin si baby makakatulong din po yun.

8mo trước

Salamat momsh ❤️ Pray lang po tayo na maging maayos ang lahat at healthy lang si baby.

not normal po, ang dami, better po mag pa check up na kau, me po at 10weeks nagka spotting ako, my OB adviced me to take Duphaston 3x a day & heragest vaginal insert 2capsules 3x a day, may nkita kasing bleeding inside nun nag pa ultrasound ako, (sub chorionic hematoma)

8mo trước

Hello sis, forda bed rest lang talaga me. Nagtitake pa rin ako ng duphaston 3x a day til mag 12 weeks si baby as per OB adv. Medj weird lang kasi sa day time, wala naman spotting. Pag gabi esp madaling araw nagkaka spotting talaga. :((